Trang chủ » Cùng vui

TIN VỪA NHẬN ĐƯỢC

Trần Nhương
Chủ nhật ngày 5 tháng 4 năm 2009 6:09 AM
 
1- Tổng thống Obama nước Huê Kỳ dã lựa chon chủ nghĩa xã hôi là mục tiêu đi tới của nước Mỹ. Ông cho rằng tính ưu việt của nó rất rõ. Theo lộ trình thì vào năm 2010 toàn nước Mỹ sẽ thực hiện chế độ tem phiếu các mặt hàng thiết yếu. Nghe đâu tiêu chuẩn một dân thường sẽ được mua 4 mét vải một năm, 0,5 kg đường/tháng, 0,5 kg thịt/tháng. Lại nghe nói một đoàn cán bộ, chuyên viên thương nghiệp của Huê Kỳ sắp sang học tập kinh nghiệm của Việt Nam. Về phía ta đang tập hợp đội ngũ mậu dịch viên đã nghỉ hưu để sang làm chuyên gia cho Huê Kỳ.
 
2- Theo tin chưa được kiểm chứng cho hay tổ chức Văn bút thế giới vừa công bố số liệu thống kê, theo đó nhà báo Việt Nam được xếp thứ nhất thế giới về lòng dũng cảm, không bị bẻ cong ngòi bút, trung thực chỉ viết sự thật và Việt Nam là nước tự do báo chí nhất toàn cầu. Thống kê này như một cái tát vỡ mặt bon địch nói rằng ở Việt Nam rất nhiều báo nhưng chỉ có 1 tổng biên tập.
 
3- Chính phủ Nhật Bổn vừa thông tin cho hay các công trình dùng vốn ODA của Nhật ở Việt Nam không hề có chuyện tham nhũng, thất thoát vốn. Họ giải thích vốn cũng như nước mà nước dưới ánh nắng nhiệt đới thì làm sao không bay hơi. Họ cho rằng tỷ lệ bay hơi của vốn tại Việt Nam chưa đến mức báo động vì mới có dưới 60%.
 
4- Tổng thư ký Liên hợp quốc thấy tình hình kinh phí ngày càng cạn kiệt để chi tiêu cho bộ máy của mình. Vừa rồi ông quyết định sẽ học tập Việt Nam để có một nguồn thu đáng kể bù đắp vào thiếu hụt ngân quỹ. Ông dự định theo Việt Nam thực hiện mua quan bán chức. Các ghế quan chức của LHQ đều được quy ra đôla, ai có số tiền cao hơn thì được bổ nhiệm chứ không căn cứ vào tài năng và đức độ. Phía Việt Nam đã sẵn sàng “chuyển giao công nghệ” mua quan bán chức cho LHQ, nghe nói với giá 3 tỷ đôla. Hay đáo để, hóa ra cái hủ tục của ta cũng có tiền. Điều đó chứng tỏ đất nước ta rất nhiều tiềm năng.
 
5- Đố các bạn ở nước Việt mình loại người nào nói dối giỏi nhất. Riêng tôi cho rằng các đối tượng sau đây: 1- Bọn cave nói dối như ranh, 2- Mấy ông thày bói cung nói điêu, nói dối không kém. Còn loại nào hay nói dối nhất xin các bạn tự tìm hiểu và xếp hạng. Tôi biết một loại nói dối bậc thầy, nói dối có bài bản nhưng không tiện nói ra...he he...
 
 Tin này chỉ đọc trong ngày 1-4