Trang chủ » Bầu bạn góp cổ phần

CỘNG SẢN TRUNG QUỐC VÀ THẾ CHIẾN THỨ BA

Theo FB luutrongvawn
Chủ nhật ngày 5 tháng 4 năm 2020 6:26 PMBài 3.

Có một dân tộc là Nga thành phần lõi của LX từng là cường quốc với Mỹ. LX tan rã, Nga mất thế cường quốc nhưng giấc mơ lấy lại vị trí cường quốc ấy không ngưng nghỉ đối với Putin và các thân cận và đảng Nước Nga cầm quyền. Chính cái trục lõi này là trụ cho vị trí tổng thống của Putin và Putin cùng Tập cùng bật đèn cho đêm diễn vở tuồng cùng làm chủ kinh tế thế giới.

Đó chính là lý do Hiến pháp Nga sẽ thay đổi cho phép Putin được làm tổng thống đến tận 2036 với sự cổ vũ và bọc lót của Tập để thực hiện "sứ mệnh "của mình như Tập.

Trung Quốc và LX trước đây từng cùng một phe chống Mỹ, giờ Trung Quốc và Nga vì tham vọng phân chia lại thị phần kinh tế lại cùng bên nhau hạ bệ sức mạnh kinh tế Mỹ. Cả hai quá hiểu thực lực của mình chơi sòng phẳng công nghệ và phát triển kinh tế sạch thì còn rất lâu cả hai cộng lại cũng không thể qua mặt Mỹ. Chính vì vậy họ đi đêm liên minh mưu mô ma quỷ với nhau dùng mưu mô ma quỷ ấy đánh sụp kinh tế Mỹ.

Cái khó của liẻn minh này là bản chất dân tộc Xlavo và Hán khác nhau và bản chất của đế chế Nga cũng xa lạ đế chế Trung Hoa. Họ thông đồng cùng mục tiêu hạ bệ kinh tế Mỹ để có cơ hội vượt lên. Nhưng bản chất mục đích cùng một hành động của Putin và Tập cơ bản lệch nhau.

Putin muốn Nga hùng cường nhưng không thể để Nga cô lập với thế giới còn Tập đẩy xa tận cùng tham vọng thống trị thế giới và bắt 6 tỷ người trên thế giới thần phục 1 tỷ 4 người Trung Quốc,

Mỹ giữ ngôi bá chủ để cùng thế giới hạnh phúc.

Trung Quốc CS muốn ngôi bá chủ để thoả mãn khát vọng cường quyền.

Tập hiểu Putin muốn gì, và ngược lại, Putin quá hiểu Tập muốn gì.

Họ sằn sàng khởi động và kích hoạt mọi sách lược cho Thế chiến Thứ ba về Kinh tế, cùng tấn công làm chao đảo rồi đổ sụp kinh tế Mỹ.

Putin nghĩ rằng cuộc chơi này mình vẫn đủ lực để chủ động được sẽ dừng ở đâu khỏi bị dấn sâu bẫy hiểm của Tập. Bởi thực chất Putin muốn mượn trò chơi này như con bài ngả giá với Mỹ và phương Tây để buộc Mỹ và phương Tây trân trọng vai trò, vị trí và quyền lợi của Nga và xoá bỏ mọi cấm vận do vụ Crime và Ukraina gây ra.

Tập biết vậy nhưng nham hiểm trói Nga bằng mọi giá. Tập tác động với nhiều thế lực ở Mỹ bài Nga, chống lại xu hướng lôi kéo Nga ngay tại chính trường Mỹ. Tập nhả các lợi ích cho Nga giải toả các khó khăn kinh tế Nga.Tập ủng hộ Nga tại Trung Đông vv...

Nga khó thoát khỏi món hời mà Tập mang lại để ổn định kinh tế lúc này và nâng cao vị thế của Nga thoả mãn niềm tự hào Tinh thần dân tộc Nga và cũng là củng cố vừng chắc ngai vàng cho Putin.

Không phải tự dưng Nga im lặng trước nguy cơ virus Vũ Hán mà CS Trung Quốc triệt để lợi dụng để tấn công Mỹ và EU. Không phải vô tình khi Nga chủ động chơi bài hạ giá dầu thậm chí đến đáy trên thế giới, chấp nhận thiệt hại phần nào kho dầu khổng lồ của mình, mà có thể đó là cuộc đi đêm thông đồng hỗ trợ cho CS Trung Quốc vào trận chiến virus corona đánh sập kinh tế Mỹ.

Sự thông đồng hỗ trợ đó là, kinh tế Trung Quốc gặp khó nhất nếu dầu tăng giá, việc hạ giá dầu khủng khiếp này đã giúp CS Trung Quốc mở kho tích trữ dola ào ạt mua dầu giá rẻ để bảo đảm nguồn năng lượng chiến lược của mình.

Trump hiểu điều này nên khôn ngoan công bố trong buổi họp báo về tuyên bố dịch, sẽ mua tích trữ dầu tranh với Trung Quốc buộc Nga chấm dứt trò tiếp tay cho Trung Quốc và đẩy
giá dầu lên không cho Trung Quốc hưởng lợi.

Nhưng kế hoạch của Trump luôn bị thế lực bị CS Trung Quốc thao túng, ngăn chặn. Trung Quốc hể hả cười khi cuộc Thế chiến kinh tế đang vào cuộc quyết liệt, cam go Trump lại bị bịt mồm, lại bị trói tay.

Thế giới đang chứng kiến thế thắng của CS Trung Quốc làm kinh tế và đời sống Mỹ chao đảo, đảo lộn qua phép thử virus Vũ Hán.

Có thể nói với dịch virus Vũ Hán như cuộc tấn công của Hitler xâm chiếm Ba Lan mở màn cho Thế chiến Thứ hai.

1-0.

CS Trung Quốc của Tập như Quốc xã của Hiler
tạm thắng.

Nhưng tỷ số này lại chính là điềm báo tử huyệt của chúng. Cuộc tấn công Ba Lan 81 năm trước đã lột mặt nạ phát xít man rợ của Hitler trước toàn nhân loại. Và cuộc tấn công virus Vũ Hán hiện nay vào thế giới văn minh và Mỹ cũng bộc lộ bộ mặt nham hiểm giả nhân giả nghĩa của Tập...

(Còn tiếp)