Trang chủ » Bầu bạn góp cổ phần

Bí mật quốc gia

Huỳnh Văn Úc
Thứ tư ngày 17 tháng 7 năm 2013 1:54 PM

- Này! Người ta vừa mới công bố kết quả đo kích thước cậu nhỏ do Đại học Indiana thực hiện trên tạp chí Journal of  Sexual Medicine của nước Mỹ.
- Rỗi hơi! Hết việc để làm rồi hay sao mà bày ra cái chuyện đo kích thước cậu nhỏ. Thế người ta đo lúc cậu vui hay cậu buồn? Mà kết quả đo là bao nhiêu?
- Người ta cần biết kích thước của cậu nhỏ để sản xuất bao cao su. Dĩ nhiên là đo khi cậu vui. Người ta lấy số đo của 1.661 người đàn ông nước Mỹ. Kết quả trung bình cho thấy khi cậu nhỏ vui người ta đo được chiều dài là 5,6 inch và chu vi của cậu là 4,8 inch.
- Nói số đo bằng xăng ti mét cho dễ hiểu.
- Chiều dài là 14,2 cm, chu vi là 12,2 cm.
- Hoành tráng đấy nhỉ!
- Chưa có gì là hoành tráng. Người ta còn tiến hành đo kích thước cậu nhỏ ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.
- Kết quả thế nào?
- Tôi chỉ kể số đo chiều dài thôi đấy nhé. Nhất thế giới là đàn ông Congo-18 cm. Tiếp theo đó là Ecuador-17,7 cm; Ghana-17,2 cm; Columbia-17 cm…
- Thôi thôi! Đừng kể nữa, tôi chóng mặt lắm! Thế có anh nào đứng bét trong cái vụ này không?
- Đứng bét? Có thể kể Ấn Độ và Thái Lan có kết quả đo giống nhau- 10 cm còn ngắn nhất thế giới là đàn ông Hàn Quốc có số đo chiều dài của cậu nhỏ khi cậu ấy vui là…9,6 cm. Đó là nói số đo trung bình khi người ta khảo sát mỗi quốc gia với số lượng vài nghìn người. Còn nói về trường hợp hy hữu thì trên thế giới người ta đã ghi nhận một người đàn ông có chiều dài cậu nhỏ khi cậu ấy vui là…26 cm và một người nữa khi cậu nhỏ vui hết cỡ cũng chỉ có chiều dài 4 cm.
- Vậy à! Thế thì tôi không thể nào hiểu nổi tại sao con gái Việt Nam lại đổ xô đi lấy chồng Hàn Quốc. À quên! Từ nãy đến giờ anh chưa nói đến số đo cậu nhỏ của đàn ông Việt Nam
- Bí mật quốc gia!