Trang chủ » Bầu bạn góp cổ phần

Di Li trình làng Adam & Eva

Di Li
Thứ tư ngày 6 tháng 3 năm 2013 2:01 PM

 

Các bạn độc giả thân mến, khai xuân, ngày còn rộng tháng còn dài, trước mắt tôi gửi đến bạn đọc tập sách “Adam & Eva” nhân ngày 8/3. Sách dày 350 trang, do công ty sách Phương Đông và NXB Văn học phối hợp phát hành. 

Tập sách không dành cho lứa tuổi teen, nhất thiết chỉ những người nào đã, đang và sắp có gia đình mới nên đọc. Với tên gọi như vậy, chắc các bạn cũng đoán rằng “Adam & Eva” chỉ xoay quanh những câu chuyện về đàn ông và phụ nữ. Với 24 câu chuyện nho nhỏ, tôi hy vọng đó sẽ là món quà tặng dành cho các độc giả nữ và cả… các độc giả nam nữa nhân ngày 8/3.

 Để cuốn sách được có mặt trên thị trường sách đầu xuân, tôi trân trọng cảm ơn công ty sách Phương Đông, đơn vị đã in 13 đầu sách mang tên tôi.

 MC Thảo Vân, nhà văn Phan Hồn Nhiên, nhà thơ Lê Minh Quốc, đạo diễn Lê Hoàng, hoạ sĩ Lê Thiết Cương đã đọc rất kỹ bản thảo và viết lời giới thiệu, lời bạt, lời tựa cho cuốn sách, cũng như những lời chia sẻ thú vị ngoài lề.

 Họa sĩ Thành Phong đã thiết kế một bìa sách rất phong cách và hài hước, dễ thương cho “Adam & Eva”.

 Nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn đã tặng cho tôi một tấm hình rất đẹp để in bìa.

 Và toàn bộ những độc giả yêu quý đã ủng hộ tôi trong suốt 5 năm qua mà tôi biết rằng có những độc giả mua tất cả 20 đầu sách trong đó có những cuốn tôi dịch từ những tác giả nước ngoài khác. Không gì hơn đó là lòng quý mến vô giá mà các bạn dành cho tôi trong thời đại mà văn học đã trở nên bớt quý giá và thời gian thì ngày càng khan hiếm.