Trang chủ » Tin văn và...

KHÔNG NÊN "TÁI CƠ CẤU" KIỂU NÀY !

Cúc Phương
Chủ nhật ngày 17 tháng 5 năm 2015 9:51 PM


(Phòng the) - Có hàng tá lý do khiến các quý ông nuôi mộng nâng cấp lên "súng hạng nặng" song sau đó, "của quý" đã biến thành "của nợ".

Khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân TP. HCM xác nhận trung bình có 3-5 ca/ tuần nhập viện vì liên quan đến "súng ống" của các quý ông. Các nguyên nhân dẫn đến sự cố là do nghịch dại hay do sở thích nâng cấp "súng" lên "đại bác".

Theo số liệu từ khoa này, trong năm 2014, có trường hợp hơn 30 nam giới đến từ xóm hành nghề đánh cá ở Cà Mau đã phải nhập viện điều trị vì nuôi giấc mộng "súng hạng nặng" bằng silicon.

Những nạn nhân này nói rằng vì muốn tăng "kích cỡ súng" và thể hiện phong độ đàn ông nên rủ nhau góp tiền mỗi người khoảng 300.000 – 400.000 đồng mua silicon hàng Thái Lan rồi bơm vào "cậu nhỏ".


Vài ngày đầu ổn thỏa, kích cỡ súng được tăng đáng kể. Nhưng sau đó, "của quý" bắt đầu biến thành "của nợ" khi bị biến dạng và nhiều người phải nhập viện tại địa phương trước khi đưa lên TP. HCM chữa trị.

Còn hôm 12/5/2015 vừa qua, bác sỹ Dương Quang Vũ, khoa Tiết niệu Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết có trường hợp anh N.T.T (SN 1990, trú quận 3, TP. HCM) nhờ bạn đưa đến nhập viện trong tình trạng "súng" sưng to và đau đớn.

Theo lời khai với bác sỹ, anh T đã tự bẻ dương vật, sau đó nghe tiếng "cụp" rồi "súng" bắt đầu sưng to lên.

Nặng nề hơn là trường hợp của T.V.T (18 tuổi, trú quận 3, TP. HCM) còn bị liệt dương vật do "tự sướng" quá đà.

T cho biết, khi "súng đã lên nòng", liền dùng tay vuốt ve và bẻ cong "nòng" để thỏa chí thích thú. Đang "sung sướng" thì nghe thấy tiếng "rắc", T "tụt hứng", thấy đau buốt, không tiểu được và nửa tiếng sau thì sưng phù lên.

Anh H.V.U (34 tuổi trú Long An) thì dở khóc dở cười hơn vì bị gãy do vợ âu yếm "không phải kiểu". Trong lúc "hành sự", vì thấy "súng" của chồng quá cứng nên chị vợ mới thử bẻ, không ngờ gãy thật và bị máu tụ tím bầm cả phải đưa đi cấp cứu.

Theo các bác sỹ khoa Nam học, Bệnh viện Bình dân TP. HCM: khi bẻ qua bẻ lại lúc đang cương cứng, các mạch máu thể hang sẽ bị vỡ ra, thoát ra ngoài tụ lại tím bầm.

Nếu không phẫu thuật, lượng máu tồn sẽ gây xơ hóa, hoạt tử, liệt dương. Việc bơm silicon lỏng vào cơ thể có thể gây vón cục, biến chứng dẫn đến nhiễm trùng, tắc nghẽn mạch máu, nhồi máu cơ tim, tắc phổi…

Khi đó, phải nạo mô, cắt lọc toàn bộ da dương vật để lấy chất lỏng này ra, sau đó tái tạo hình dương vật bằng cách lấy da đùi hoặc da bìu đắp lên.

Cúc Phương (Tổng hợp CA.TP, ĐVO)
Nguồn datviet
* Tên bài chúng tôi đặt lại