(Bài trên trên trang TPM)
Chúc mừng nhà văn Trần Nhương sau 10 năm nuôi Websitetrannhuong.com đã có 25 triệu lượt người truy cập- một con số vô cùng ấn tượng. Đó là một trong những trang web chiếm được sự tin tưởng, quan tâm và yêu mến của bạn đọc. Trần Nhương là nhà văn, nhà thơ, họa sĩ, nhà báo, nhà quản trị và Tổng biên tập web kiêm luôn trưởng ban giám khảo cho cuộc tuyển chọn và trao Giải thưởng Văn chương trannhuong.com
Sáng nay tại trụ sở Hội Nhà văn Việt Nam số 9 Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội đã diễn ra lễ kỷ niệm 10 năm Website Trannhuong.com trong không khí ấm áp và thân tình.
Rất đông các nhà văn, nhà thơ, nhà khoa học và các nhà văn hoá, giáo dục, báo chí...và bạn bè cùng gia đình của nhà thơ Trần Nhương đã đến dự và chung vui.
Chúc mừng nhà văn Trần Nhương sau 10 năm nuôi Websitetrannhuong.com đã có 25 triệu lượt người truy cập- một con số vô cùng ấn tượng. Đó là một trong những trang web chiếm được sự tin tưởng, quan tâm và yêu mến của bạn đọc. Trần Nhương là nhà văn, nhà thơ, họa sĩ, nhà báo, nhà quản trị và Tổng biên tập web kiêm luôn trưởng ban giám khảo cho cuộc tuyển chọn và trao giải hôm nay.
Theo Nhà văn Trần Nhương: Giải thưởng Văn chương trannhuong.com tôn vinh tác phẩm chỉ theo một tiêu chí duy nhất là sự yêu mến của bạn đọc và sức lan tỏa của tác phẩm trong công chúng. Giải thưởng không trao định kì, không có hội đồng bình xét, và Chủ nhiệm trang trannhuong.com tuyên bố hoàn toàn chịu trách nhiệm về sự lựa chọn của mình. Giá trị của Giải thưởng Văn chương trannhuong.com không lớn nhưng chắc chắn đó là một Giải thưởng rất nhiều Nhà văn mơ ước, bởi đó chính là sự công nhận giá trị tác phẩm của đông đảo Bạn văn.
Nhà văn Vũ Ngọc Tiến được nhận giải bởi tiểu thuyết Quỷ Vương. Nhà văn Nguyễn Hiếu được nhận giải bởi tiểu thuyết Con Ngố. Hai bức tranh chân dung của hai nhà văn khả kính dùng làm phần thưởng đều do nhà văn Trần Nhương tự tay vẽ và tự tay trao tặng. Hai Nhà văn Vũ Ngọc Tiến và Nguyễn Hiếu đã vinh dự và cảm động nhận phần thưởng văn chương do website trannhuong.com trao tặng. Cả một rừng hoa và máy ảnh đã ghi lại giây phút đáng nhớ này. Rất nhiều Nhà văn và độc giả nhiều thế hệ đã lên phát biểu, chia sẻ ấn tượng do hai tác phẩm mang lại cho mình và chia vui http://xn--cngtrannhuong-pnb.com/
Chử Thu Hằng, đại diện Quỹ Hỗ trợ Văn chương và Cuộc sống đã trao hoa và quà của Chủ tịch Quỹ - Nhà thơ Bành Thanh Bần cho nhà văn Trần Nhương.
Giải Văn chương trannhuong.com lần thứ nhất được trao ngày 28/11/2011. Hai Nhà văn Hoàng Quốc Hải và Hoàng Minh Tường đã được nhận giải thưởng này.