Trang chủ » Tin văn và...

VIỆT NAM ÁP CHÓT XẾP HẠNG "QUỐC GIA ĐÁNG SỐNG CỦA LHQ (124/125)

Theo Du lịch
Thứ năm ngày 11 tháng 5 năm 2017 9:46 PM


TNc: Tôi cực lực phản đối LHQ xếp hạng nước tôi áp chót quốc gia đáng sống, chỉ hơn Libya đang đánh nhau chí mạng. Chắc chắn có thế lực thù địch trong LHQ.


Việt Nam đứng thứ 124/125 đất nước được xếp hạng, thấp hơn nhiều các quốc gia ở Đông Nam Á.
Trong khi danh hiệu "Quốc gia đáng sống nhất" thuộc về Ireland. Đây là bảng đánh giá của Liên Hiệp Quốc.

Bảng xếp hạng "Quốc gia đáng sống" dùng để đo những đóng góp của mỗi quốc gia cho hành tinh và nhân loại. Có 7 phương diện được xét đến đó là "đóng góp về khoa học công nghệ, đóng góp về văn hóa, đóng góp vào hòa bình và an ninh thế giới, trật tự thế giới, bảo vệ môi trường hành tinh, đóng góp vào sự phồn vinh và bình đẳng của thế giới, đóng góp về y tế sức khỏe. từ văn hóa đến đóng góp để cái thiện hành tình và nâng cao sức khỏe cộng đồng".
Việt Nam
Theo công bố của Liên Hợp Quốc, Việt Nam đứng tứ 124/125 đất nước được khảo sát, chỉ đứng trên Lybia - đất nước bất ổn ở Trung Đông.

Cũng theo bảng xếp hạng này Ireland là quốc gia tử tế nhất thế giới. Với tư cách là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất hành tinh, quốc gia này luôn đạt được những thành quả lý tưởng trong việc bảo vệ môi trường, góp phần quan trọng đến sự thay đổi môi trường trên toàn hành tinh theo hưởng tích cực.
Ireland
Bên cạnh đó, nhờ được hưởng những điều kiện tốt về các dịch vụ an sinh xã hội, người dân Ireland luôn rất hạnh phúc và cởi mởi. Chính vì vậy, khách du lịch khi đến Ireland luôn được chào đón trong bầu không khí thân thiện, nồng ấm.
Ireland
Bảng xếp hạng này đã đưa ra một gợi ý tuyệt vời cho những người muốn tìm một địa điểm du lịch tốt nhất với không khí trong lành, khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, an toàn và thân thiện với du khách.

10 đất nước đáng sống nhất trên thế giới bao gồm:


Ireland
1. Ireland
Phần Lan
2. Phần Lan
Thụy Điển
3. Thụy Điển
Hà Lan
4. Hà Lan
New Zealand
5. New Zealand
Thụy Sĩ
6. Thụy Sĩ
Vương quốc Anh
7. Vương quốc Anh
Na Uy
8. Na Uy
Đan Mạch
9. Đan Mạch
Bỉ
10. Bỉ

Dep/Báo du lịch