Trang chủ » Tin văn và...

Tin vui cho cuộc thi “Mười câu khúc khích”

Trần Nhương
Thứ sáu ngày 16 tháng 1 năm 2009 5:54 PM
 
Sáng nay 16-1-2009 BCH Hội Nhà văn Việt Nam có buổi gặp gỡ tất niên và chúc Tết các nhà văn khu vực Hà Nội. Nhà thơ Hữu Thỉnh đã báo cáo một số công việc chính mà Hội đã làm được trong năm 2008. Sau đó là bữa tiệc tưng bừng tại tầng hầm Bào tàng Văn học Việt Nam.
   Tại đây, Trần Nhương tôi đã được gặp rất nhiều văn hữu. Rất nhiều các đồng nghiệp đã khen ngợi trannhuong.com và cuộc thi “Mười câu khúc khích”. Đặc biệt các nhà văn nhà thơ còn đóng góp kinh phí để giải thưởng xôm trò hơn. Trần tôi hồ hởi đón nhận tấm lòng vàng của các bạn. Bước đầu ngay trong sáng nay đã nhận được sự ủng hộ của các văn hữu sau đây:
Nhà văn Nguyễn Khắc Phục ủng hộ 1 triệu đồng để trao cho một giải oái oăm nhất. Bài thơ ấy do Ban chấm thi chọn đúng theo tiêu chí oái oăm mà hay.
Nhà thơ Trần Đăng Khoa ủng hộ 1 triệu để trao cho giải thưởng tức cười nhất.
Nhà thơ Vũ Từ Trang ủng hộ 1 triệu để trao cho tác giả được giải trẻ nhất.
  Chỉ còn gần nửa tháng nữa cuộc thi sẽ kết thúc. Trannhuong.com xin các tổ chức, doanh nghiệp và các bạn tài trợ giải thưởng “Mười câu khúc khích”. Chúng tôi xin sẵn lòng đón nhận càng nhiều càng ít để cuộc thi nhiều “bột” gột nên hồ thơm ngon.
  Xin trân trọng cảm ơn các nhà văn đã tài trợ và các bạn gần xa đã hưởng ứng cuộc thi.