Trang chủ » Tin văn và...

NHÂN DÂN BÀ RỊA VŨNG TẦU BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI TRUNG QUỐC (25-6)

Danlambao
Thứ bẩy ngày 25 tháng 6 năm 2011 7:59 PM


Lúc 08h30 sáng nay (25-6-2011), nhiều thanh niên, trí thức, giới văn nghệ sỹ... tại Bà Rịa - Vũng Tàu đã tập trung trước Trung tâm Thương Mại thị xã Bà Rịa để biểu dương lòng yêu nước, đồng thời bày tỏ sự phản đối trước hành động ngang ngược của Trung Quốc

Những hình ảnh đầu tiên cho thấy,  nhiều biểu ngữ kêu gọi lòng yêu nước, khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa đã được công khai  xuất hiện giữa trung tâm thị xã.

TUỔI TRẺ BÀ RỊA QUYẾT TÂM GIỮ NƯỚC

Nguồn tin từ một bạn đọc trên facebook cho biết : Những người dân, đặc biệt là những người hành nghề xe ôm, buôn bán... ban đầu không nắm rõ tình hình, nhưng sau khi chứng kiến và được nghe giải thích, bà con đã tham gia hưởng ứng rất nhiệt tình. Bên cạnh đó, lực lượng bảo vệ trước trung tâm thương mại cũng tỏ ra khá nhã nhặn, đồng thời bày tỏ sự ủng hộ đối với cuộc biểu dương lòng yêu nước.

Nguồn tin này còn cho biết, vào lúc cao điểm, hàng trăm người dân đã dừng lại chứng kiến và tham gia ủng hộ.

Nhìn chung, cuộc xuống đường sáng nay tại Bà Rịa diễn ra khá êm đẹp, đồng thời cũng đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân.

Những hình ảnh bạn đọc đang xem có lẽ là những tấm hình sớm nhất được ghi nhận . Mọi thông tin và hình ảnh sẽ tiếp tục được cập nhật ngay khi có tin mới. 
 
Nguồn: Danlambao