Trang chủ » Tin văn và...

TẶNG SÁCH BỘ ĐỘI BIÊN PHÒNG

Trần Nhương
Thứ sáu ngày 24 tháng 6 năm 2011 2:41 PMTNc: Sáng nay 24-6-2011, Cục Xuất bản bộ VH,TT và DL. Nhà xuất bản Phụ nữ đã đến Bộ tư lệnh Biên phòng để tặng bộ tiểu thuyết Bão táp triều trần. Đây là bộ tiểu thuyết lịch sử đồ sộ gồm 6 tập với hơn 4000 trang in do nhà văn Hoàng Quốc Hải sáng tác. Nhà xuất bản Phụ nữ tăng 450 bộ sách này cho những người lính đang ngày đêm giữ gìn biên cương hải đảo trong thời điểm này là việc vô cùng ý nghĩa.

 Nhà văn Hoàng Quốc Hải nói vắn tắt về nội dung bộ tiểu thuyết, đó là tinh thần trên dưới một lòng, Nước là Nhà, Nhà là Nước nên nhà Trần đã tạo nên một sức mạnh đè bẹp bọn xâm lược. 

  Ông Nguyễn Kiểm cục trưởng Cục Xuất bản nói lên tấm lòng người dân đang hướng về các chiến sĩ biên cương hải đảo. Ông thay mặt đoàn cám ơn bộ đội biên phòng đã góp phần giữ yên bờ cõi Tổ quốc. Thiếu tướng Nguyễn Xuân Quảng đã nhận sách và cám ơn tấm lòng của Cục, của NXB Phụ nữ, đây là nguồn động viên lơn với cán bộ, chiến sĩ biên phòng. Thiếu tướng nói lên lòng quyết tâm của những người lính biên phòng sẽ mài sắc cảnh giác để bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ thân yêu của chúng ta.
 
Giám đốc NXB Phụ nữ Mai Quỳnh Giao và phó giám đốc Trần Việt Anh đã chuyển đến đại diện BTL Biên phòng 450 bộ sách quý. Với tinh thần sát thát của thời Trần chắc chắn sẽ tiếp thêm sức mạnh cho những người lính đang canh gữi biên cương, hải đảo...