Trang chủ » Tin văn và...

VIỆC NHỎ Ý NGHĨA KHÔNG NHỎ

Cana
Thứ năm ngày 2 tháng 6 năm 2011 4:43 PM
TNc: Việc công ty du lịch Cana ngừng tổ chức tour du lịch TQ tuy là việc nhỏ nhưng ý nghia không hề nhỏ. Chúng ta cần phản ứng với nhà cầm quyền TQ tùy theo cách của mình. Hoan hô Cana. Vinh quang thay nhân dân yêu nước của chúng ta !  Tin vừa nhận được: Báo Thanh niên cũng cắt toàn bộ các quảng cáo về Trung Quốc. Hoan hô

Thông báo ngưng bán tour đi Trung Quốc !
Kính thưa quý khách!
 
Những thông tin gần đây cho thấy Trung Quốc ngày càng lấn tới và ngang nhiên xâm lấn chủ quyền của Viêt Nam. Giống như một kẻ côn đồ chạy vào sân vườn của chúng ta phá họai hoa màu  rồi còn nói đó là điều bình thường. Tuy rằng đó không phải là hành động của tất cả  người dân Trung Quốc, nhưng để nêu cao tinh  thần của người yêu nước CANA tạm ngưng tất cả các tour đi Trung Quốc và  tháo gỡ các thông tin du lịch Trung Quốc ra khỏi trang web.
 
Xin cáo lỗi cùng những quý khách truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thông tin về tour, cũng như một số bạn sinh viên cần thông tin về Trung Quốc. Chúng tôi sẽ mở lại tour và sẽ cập nhật lại thông tin trên trang web khi tình hình và mọi việc hòa hảo được lập lại. Đây chỉ là một cách nhỏ để chúng tôi hành động đối với tinh thần  một người Việt Nam.

Chúng tôi cũng xin cáo lỗi cùng các bạn đối tác của Trung Quốc. Các bạn là những đối tác tốt và tuyệt vời, nhưng trong tình hình hiện tại chúng tôi phải tạm thời ngừng giao dịch với các bạn. Chúng tôi hi vọng  sớm nối lại giao dịch với các bạn trong thời gian sớm nhất. Điều này không phụ thuộc vào chúng tôi hay các bạn, nhưng phục thuộc vào thiện chí của lãnh đạo của các bạn.

Chúng tôi kêu gọi khách hàng trong thời gian này nếu có nhu cầu đi tour nước ngòai hãy chọn một điểm đến khác Trung Quốc trong lựa chọn của mình. Chúng tôi tin rằng sẽ nhận được sự đồng cảm và ủng hộ của quý khách.
 Nguồn