Trang chủ » Bầu bạn góp cổ phần

XOEN XOÉT…

Theo FB Luu Trong Văn
Thứ ba ngày 20 tháng 9 năm 2022 9:23 AM
Báo chính thống đưa tin:
“Ngày 21.12.2021, ông Phạm Xuân Thăng - uỷ viên Trung ương, bí thư Tỉnh ủy - chủ trì hội nghị lần thứ 48 của Ban thường vụ Tỉnh ủy, chỉ đạo làm rõ trách nhiệm liên quan sai phạm tại CDC Hải Dương trong vụ Việt Á.
Ông Thăng nhấn mạnh sai phạm của lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hải Dương là rất nghiêm trọng, đi ngược lại với nỗ lực chống dịch của cả hệ thống chính trị và gây bức xúc trong cán bộ, nhân dân trong tỉnh.
Ông Thăng đề nghị Ban thường vụ Tỉnh ủy, Ban cán sự đảng UBND tỉnh phải rút kinh nghiệm sâu sắc trong công tác chỉ đạo quản lý, giám sát, phòng ngừa tham nhũng, nhất là trong công tác mua sắm, thanh quyết toán phục vụ phòng chống dịch.”
Hoan hô ông Thăng!
Cũng báo chính thống đưa tin nhân khai giảng năm học mới ông bí thư Hải Dương đã hào hứng đánh trống khai giảng cùng những lời chỉ đạo sâu sắc thầy trò phải luôn nâng cao đạo đức con người mới XHCN.
Một lần nữa hoan hô ông Thăng!
Và… cũng lại báo chính thống đưa tin:
“Ngày 16.9.2022 Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư đề nghị đình chỉ sinh hoạt Đảng, đình chỉ các chức vụ trong Đảng và trình Ban Chấp hành Trung ương Đảng xem xét, thi hành kỷ luật đối với ông Phạm Xuân Thăng”.
Và…
Tin mới nhất do Bộ Công an thông báo, ông Thăng đã bị cơ quan điều tra bắt giam với cáo buộc chỉ đạo làm trái trong đấu thầu để Công ty Việt Á thu lợi bất chính số tiền đặc biệt lớn, gây thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng tài sản Nhà nước”.
Nếu không có việc ông Thăng bị kỷ luật và tống giam, thì rất có thể hôm nay báo chính thống tiếp tục đưa tin: đồng chí Phạm Xuân Thăng một cán bộ ưu tú trưởng thành từ phong trào đoàn và công tác tuyên truyền tuyên giáo đã chỉ đạo các đoàn viên trẻ phải luôn phấn đấu giữ vững đạo đức của người cách mạng….
Chao ơi xoen xoét.
Còn bao đồng chí hàng ngày nghênh ngang xoen xoét như đồng chí Thăng kia?
Thương cho lũ trẻ phải rào rào vỗ tay khi ông bí thư dứt tiếng trống khai giảng. Chúng nghĩ sao người gõ trống khai giảng giờ này tim đang gõ thùm thụp trong trại giam?
Bạn, Nguyễn Đình Bin, Hoàng Xuân Tuyền và 2,4K người khác
298 lượt chia sẻ