Trang chủ » Tin văn và...

MỘT NHÀ GIÁO, NHÀ THƠ RẤT CẦN GIÚP ĐỠ.

VT-TN-CT
Thứ hai ngày 20 tháng 6 năm 2022 2:07 PM

KHA TIỆM LY - Tác Phẩm Mới | Chuyên đề báo chí - văn học - nghệ thuật
TNc: Trang trannhuong.com đăng bài của nhà thơ Vương Trọng và lời kêu gọi của anh Châu Thạch và tôi cùng có lời xin sự trợ giúp của mọi người cho nhà giáo nhà thơ KHA TIỆM LY đang bị bệnh nặng phải mổ mà hoàn cảnh anh rất khó khăn


Kha Tiệm Ly, tên thật là Thái Quốc Tế, sinh năm 1947, tại Tiền Giang. Trước năm 1975, anh dạy Hán văn. Sau 1975, không còn dạy học nữa, nên không có lương, ông viết báo, viết truyện, làm thơ và làm đủ thứ việc khác để kiếm sống. Ông là người viết Phú, Văn tế...hay nhất nước ta hiện nay. Trong cuộc thi " Sáng tác Văn tế về Đại thi hào Nguyễn Du" do Hội Kiều học Việt Nam, Hội Nhà văn Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, UB ND tỉnh Hà Tĩnh phối hợp tổ chức năm 2020, tác phẩm của ông đã đoạt Giải Nhất. Ông sáng tác nhiều bài Phú về Hoàng Sa, Trường Sa, Gạc Ma...nghệ thuật điêu luyện, đã thể hiên tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc của người Việt.
Đời sống hàng ngày vốn đã khó khăn, nay lại lâm bệnh nặng cần giải phẫu, không biết dựa vào đâu nên cần đến lòng từ thiện của bạn bè và Cộng đồng mạng.
Ai có thể giúp đỡ được ít nhiều thì xin gửi vào Tài khoản của ông :

THÁI QUỐC TÊ
TK: 070001326587
NH SACOMBANK


* Chân dung nhà thơ Kha Tiệm Ly

Không có mô tả ảnh.
Dư Bình, Nguyễn Anh Tuấn and 93 others
14 Comments
9 Shares
Like
Comment
Share