Trang chủ » Tin văn và...

Lại tin vui cho

Nguyễn Đức Sơn
Thứ bẩy ngày 24 tháng 1 năm 2009 4:36 AM
           Nguyễn Đức Sơn
               Tân Sơn – Phú Thọ
   Ngày Ông Táo lên trời năm Mậu Tý
                                                   
                                                         Kính Gửi Trannhuong.com !
                  Từ miền Tây Bắc xa xôi , Tôi xin gửi lời chúc mừng xuân Kỷ Sửu tới trang Web của nhà thơ Trần Nhương !
           Gần đây , trên trang Web này , Bạn đọc được thưởng thức mục “Mười câu khúc khích” rất vui vẻ . “ Mười câu khúc khích” không chỉ đem lại tiếng cười thư giãn cho người lao động sau một ngày làm việc mệt mỏi mà nó còn là một nụ cuời trào lộng , khúc khích đến từng ngõ ngách của cuộc sống xã hội hiện tại .            Ở nơi xa xôi này , chúng tôi vẫn thường xuyên tụ tập  để cùng cười với “ Mười câu khúc khích “ . Không những thế , chúng tôi còn động viên nhau tham gia gửi bài cho chuyên mục . Có những người còn trẻ , nhưng cũng có những cụ già tới 83 tuổi vẫn hào hứng tham gia . Quả là một sân chơi vui vẻ và bổ ích .
       Thành ngữ xưa có câu : “ Một nụ cười bằng mười thang thuốc “ . “ Mười câu khúc khích “đã đem lại biết bao nhiêu thang thuốc cho cư dân mạng . Có lý do  gì mà lại  không tài trợ cho chuyên mục này ! Cho tôi xin được giành ít tiền lương còm gửi đến tài trợ cuộc thi , Mong muốn được đóng góp chút ít cho chuyên mục mang lại nhiều thang thuốc chữa những thói hư tật xấu cho đời . Không cần phải giải thích dài dòng như bác Nguyễn Khắc Phục , đã là tiền tài trợ cho một chương trình văn hoá thì chắc chắn không phải là những đồng tiền bẩn rồi – yên trí lớn  đi !
     Cuộc thi sắp kết thúc , Tôi mong muốn trang Web sẽ tiếp tục duy trì chuyên mục này . Có thể dưới một dạng khác , nhưng không ngoài nhằm làm cho
                                        Độc giả cười ngả cười nghiêng
                                        Thuốc vừa bổ lại vừa thiêng trừ tà
          Tết đã đến đang đứng ngoài cửa kia rồi , Xin chúc mừng bác Trần Nhương ,  chúc trang Web đón tết con Trâu vui vẻ , khoẻ mạnh . Nhờ trang Web gửi lời chúc mừng năm mới tới tất cả các tác giả đã tham gia cuộc thi “ Mười câu khúc khích “ . Dù  có trúng giải hay không thì các tác giả cũng đã đem lại tiếng cười cho độc giả . Đó chẳng phải là phần thưởng cao quý lắm rồi sao ?!