Trang chủ » Cùng vui

NHỮNG PHÁT NGÔN ẤN TƯỢNG TỪ NGHỊ TRƯỜNG SUỐT NĂM 2015

Baron Trịnh
Thứ tư ngày 18 tháng 11 năm 2015 9:32 PM1. Ông Đỗ Văn Đương (ĐBQH đoàn Tp.HCM): “Người ta cũng sắp chết cả rồi, quá khổ lắm rồi. Quốc hội, Chính phủ dành tình cảm cho họ, bớt ăn đi dành cho họ và tăng lương cho người ta”. (Nguồn ở đây)

2. Ông Lê Nam (Phó trưởng đoàn ĐBQH Thanh Hóa): “Rất nhiều chính sách chồng chéo mà lãnh đạo địa phương bảo nhiều như lông bò, không nhớ nổi”. (Nguồn ở đây)

3. Ông Trần Du Lịch (Phó trưởng đoàn ĐBQH Tp.HCM): “Xem thế nào chứ thấy Bộ Tài chính cứ giật gấu vá vai thế này thì khổ lắm”. (Nguồn ở đây)

4. Ông Phùng Quốc Hiển (Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính Ngân sách QH): “Thứ trưởng mà đi xe ôm hay taxi thì không được đẹp”. (Nguồn ở đây)

5. Ông Trương Trọng Nghĩa (ĐBQH đoàn Tp.HCM): “Nếu chỉ chạy qua gây bụi đã bị hành hung thế thì xã hội này sẽ loạn”. (Nguồn ở đây)

6. Bà Đoàn Nguyễn Thùy Trang (ĐBQH đoàn Tp.HCM): “Tuy không cho phép thành lập báo chí tư nhân nhưng hiện chúng ta có hàng ngàn ấn phẩm báo chí của các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức xã hội hội nghề nghiệp đại diện cho người dân đủ sức là diễn đàn để người dân thực hiện quyền tự do ngôn luận của mình". (Nguồn ở đây)

7. Ông Nguyễn Anh Sơn (ĐBQH đoàn Nam Định): “Trong bối cảnh hiện nay, hàng triệu người dân đang vật lộn với mức lương vài triệu đồng thì nhiều cán bộ, thậm chí cán bộ rất thấp, lại giàu lên một cách rất nhanh chóng”. (Nguồn ở đây)

8. Ông Nguyễn Đình Quyền (Phó chủ nhiệm UB Tư pháp QH): “Tôi làm chủ nhiệm Văn phòng QH, tôi có thể thải được 40% (công chức) ra khỏi bộ máy”. (Nguồn ở đây)

9. Ông Trần Ngọc Vinh (ĐBQH đoàn Hải Phòng): “Có thể nói, con đường từ dạ dày tới nghĩa địa của mỗi người chúng ta (do ăn thực phẩm độc hại) chưa bao giờ lại trở nên ngắn và dễ dàng đến thế”. (Nguồnở đây)

10. Ông Trương Trọng Nghĩa (ĐBQH đoàn Tp.HCM): “Nhận viện trợ và vay ODA của Trung Quốc cho dù có rẻ thì sau này có kiện để đòi lãnh thổ được không?”. (Nguồn ở đây)

11.- “Tôi với tư cách là người đứng đầu ngành VH-TT-DL, những gì cố gắng rồi mà chưa đạt được, không đáp ứng nhu cầu thì tôi xin chịu trách nhiệm và trách nhiệm chúng tôi là truyền đạt lại cho Bộ trưởng kế tiếp. Vì thời gian không còn nữa thì làm sao bây giờ”, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh nói.

Baron Trịnh tập hợp và lựa chọn, 2015.
Nguồn hình ảnh: Sưu tầm trên internet.