Trang chủ » Tin văn và...

Thông báo số 2 về viẹc tặng sách cho học sinh

Ngô Minh
Thứ tư ngày 6 tháng 2 năm 2013 9:02 PM

Cho đến ngày hôm nau 6/2/ 2013 ( 26 Tết ) đã có thêm 3 văn nghệ sĩ gửi sách ủng hộ học sinh Trường PTCS Ngư Thủy Trung :
        - Nhà văn Nguyễn Quang Lập ( Sài Gòn) 5 thùng sách mới, khoảng 300 cuốn
        - Nhà thơ Đỗ Hoàng ( Hà Nội) , ủng hộ sách
        - Nhà thơ Phạm Thị Phương Thảo ( Hà Nội), ủng hộ sách
Như vậy số văn nghệ sĩ, trí thức cả nước ủng hộ sách cho học sinh vùn biển nghèo đã lên đến  38 người với số sách là 1.200 cuốn. Hiện nay một số văn nghệ sĩ, trí thức ở Huế , Hà NỘI , tp Hồ chí Minh như nhà thơ Nguyễn Hữu Quý ( Hà Nội), nhà văn Trần Huyền Sâm, Phạn Phú Phong ( Huế)... đã hứa sẽ chuyển sách hỗ trợ các em Ngư Thủy Trung.
   NGÔ MINH KÍNH CÁO

  Sau đây là THƯ CẢM ƠN CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG PTCS NGƯ THỦY TRUNG
      Kính thưa các các bác, các chú, các anh chị  trí thức, văn nghệ sĩ đã ủng hộ sách cho học sinh Trường PTCS Ngư Thủy Trung .  
       Trường THCS Ngư Thủy Trung là trường miền biển thuộc vùng đặc biệt khó khăn. Với hoạt động hướng về quê hương, làm phong phú tủ sách nhà trường, trường vinh dự được đón nhận sự quan tâm của các văn nghệ sĩ trong Hội nhà văn Việt Nam,và các trí thức trong cả nước - đặc biệt là nhà thơ Ngô Minh – người con của quê hương Ngư Trung anh hùng.
       Các văn nghệ sĩ đã hỗ trợ  hai đợt được 1.200 đầu sách các loại: Sách giáo khoa, sách tham khảo, nghiên cứu, cách KIm Đồng, tạp chí …Đó là món quà hết sức ý nghĩa để cỗ vũ cho thầy và trò trường THCS Ngư Thủy Trung trong học tập và giảng dạy.
       Thay mặt  lãnh đạo nhà trường, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các trí thức, văn nghệ sĩ đặc biệt là nhà thơ Ngô Minh.
        Chúng tôi xin hứa sẽ ra sức dạy tốt, học tốt phấn đấu xây dựng nhà trường ngày một đi lên, đáp ứng với yêu cầu sự nghiệp đổi mới đất nước.
        Để  góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo và xây dựng trường càng phát triển, mãi là địa chỉ đáng tin cậy của học sinh, phụ huynh, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các quý vị trong thời gian tới.
         Chúc các văn nghệ sĩ sẽ có nhiều thành công hơn nữa trên văn đàn nghệ thuật và luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục nói chung và trường THCS Ngư Thủy Trung nói riêng.
        Nhân dịp năm mới Qúy Tỵ, tôi xin kính chúc các văn nghệ sĩ, các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công.
                                                                     Xin trân trọng cảm ơn!
                                                                                                                     
                                                                                  Hiệu trưởng
                                                                                  LÊ VĂN MINH