Trang chủ » Tin văn và...

LỜI CẢM ƠN VỀ TRIỂN LÃM TRANH "THI HỨNG 4" CỦA TRẦN NHƯƠNG

Trần Nhương
Thứ bẩy ngày 29 tháng 5 năm 2021 5:05 PM


LỜI CẢM ƠN
Triển lãm Thi hứng 4 của Trần Nhương đã thành công tốt đẹp. Xin gửi lời cảm ơn đến các cơ quan, bầu bạn. Đặc biệt cảm ơn cựu Chủ tịch Hữu Thỉnh, cảm ơn BCH Hội Nhà văn VN và chủ tịch Nguyễn Quang Thiều, Báo Người cao tuổi và TBT Lê Quang, NXB Hội Nhà văn, TBT báo Tiền phong Lê Xuan Sơn, Dự án Quốc Tổ Hùng vương toàn cầu Chi hội Nhà văn và Chi hội Mỹ thuật Phú Thọ quê hương, cảm ơn những người bạn từ Quảng Ninh đã vượt đường xa, vượt covid Vũ Hán đên chung vui. cảm ơn Chi hội nhà văn Hà Đông Sơn Tây...Cảm ơn các cơ quan báo chí TTX Việt Nam, báo Nhân Dân, Báo Người cao tuổi, báo Văn nghệ Công an, báo Tiền phong, báo Tuổi trẻ thủ đô, báo An ninh thủ đô, TC Văn hóa và phát triển, Đài VOV và nhiều cơ quan truyền thông khác...Cảm ơn anh em bạn bầu, các nhà văn đồng nghiệp, các con cháu, thông gia,  thương Trần Nhương đã đến dự khai mạc và xem tranh. Cám ơn Hội Mỹ thuật Việt Nam, Hội đồng Nghệ thuật HMTVN đã đánh giá phòng tranh của Trần Nhương đã có nhiều đổi mới. Cám ơn Nhà TL 16 Ngô Quyền.

Rất cám ơn nhà sưu tập Thiều Quang đã mua tranh của tôi để nhập vào bộ sưu tập đò sộ của ông. Cám ơn các bạn đã yêu tranh Trần Nhương đã mang về treo tại nhà mình...

VÀI THÔNG SỐ

Cuộc triển lãm từ 18-5 đến 27-5-2021 tại Nhà triển lãm Hội Mỹ thuật Việt Nam, 16 Ngô Quyền, Hà Nội. Triển lãm giữa lúc virus Vũ Hán hoành hành là một thử thách, vượt khó của lão 80. Trót phải chét, thích là nhích ! Nhờ sự yêu mến của các cơ quan, báo chí, bầu bạn và con cháu nên cuộc TL thành công hơn cả mong đợi.
Trần Nhương bày 31 tranh khổ lớn (vì nhà TL chỉ có thể bày được thế). Kết thúc TL xin đưa ra vài thông số:
* Tặng tranh "NHỮNG CÔ GÁI Ở LẠI VỚI RỪNG" cho Bảo tàng hậu chiến tranh Minh Chuyên.
* Bán cho nhà sưu tập lừng danh Thiều Quang 1 tranh "HOA ĐỎ ĐỒNG RỪNG"
* Tặng 5 tranh cho những người yêu thương.
* Bán thêm 11 tranh cho những người yêu tranh Trần Nhương.
Vị chi tặng 6 bán 12 tranh.
Đạt được thành công đó nhờ sự yêu thương của bạn bầu, đồng nghiệp và gia đình. Có những bạn vượt đường xa và vượt covid về dự khai mạc và mua tranh. Xin đa tạ tất cả.
- Ảnh 1: - Nhà sưu tập lừng danh Thiều Quang nhận tranh sở hữu tại Sài Gòn 
- Ảnh 2: Tặng tranh cho Bảo tàng Minh Chuyên.