Trang chủ » Tin văn và...

KÍNH MỜI CÁC BẠN DỰ KHAI MẠC TRIỂN LÃM TRANH CỦA TRẦN NHƯƠNG

Trần Nhương
Thứ năm ngày 13 tháng 5 năm 2021 3:35 PM
* Khai mạc: 16 h ngày 18-5-2021
* Địa điểm: Nhà triển lãm Hội Mỹ thuật VN. 16, Ngô Quyền, Hà Nội
* Thời gian treo tranh: Từ 18 đến 27-5-2021.
CUỘC TRIỂN LÃM TRANH KHÔNG BÌNH THƯỜNG
Đúng là không bình thường vì virus Vũ Hán bùng phát mạnh cả nước. Xin đượcvân vi đôi lời không các bạn lại bảo lão Trần Nhương dở người bày tranh lúc đang dịch Tầu.
Tôi đăng kí TL từ năm 2019, Nhà TL xếp lịch vào tháng 4 năm 2020. Vợ tôi bảo hâm à, vừa TL năm 2018 mà 2 năm đã máu thế. Nghe lời vợ, tôi xin lùi, nhà TL năm 2020 xếp cho vào tháng 5-2021. Nghĩ là ổn, tôi mê mải vẽ và chuẩn bị tài chính lo khung, lo lệ phí..cho cuộc TL. Nào ngờ dịch Vũ Hán bùng phát, Nhiều bạn bảo sao không hoãn đi, TL bây giờ phí công. Thưa rằng không thể hoãn được nữa, lịch TL xếp hàng dài mấy km. Chỉ có thể bỏ cuộc chơi nhưng sát nút mới bỏ cuộc thì làm khó cho Nhà TL, làm sao họ gọi họa sĩ nào lấp chỗ trống cho kịp. Tôi không muốn làm khó cho Nhà TL, nơi tôi đã gắn bó qua 3 lần TL trước rồi.
Đành lòng vậy, cầm lòng vậy, quyết định chơi tới bến. Có thể không tưng bừng như những lần trước nhưng giữa lúc dịch Vũ Hán mà tranh của mình vẫn bày giữa Hà Nội thì vui chứ. AQ một chút cho thêm năng lượng.
Kính mời các bạn đến dự khai mạc và xem tranh trong 10 ngày của tháng Năm đáng nhớ này. Mời các bạn nếu yêu tranh của một nhà thơ hãy dinh về nhà..... toàn tranh độc bản chính chủ.