Trang chủ » Tin văn và...

QUAN CHỨC TRUNG CỘNG ĐỀU UỐNG HYDROXYCHCLOROQUINE

Theo FB Hà Phạm Phú
Chủ nhật ngày 2 tháng 8 năm 2020 5:17 PM


Diêm Lệ Mộng một lần nữa khẳng định nguồn gốc của Virus Covid 19 ...

Trả lời cuộc phỏng vấn của Bannon, cựu cố vấn Nhà Trắng ngày 31 tháng 7, Diêm Lệ Mộng, chuyên gia nghiên cứu vi rút HK đã nói về một vấn đề đang gây tranh cãi: dùng hydroxychloroquine để điều trị virus Vũ Hán.
Tiến sĩ Diêm nói, các cán bộ cao cấp của Đảng Cộng sản Trung Quốc, bao gồm cả chủ tịch, phó chủ tịch và các quan chức cấp cao khác đều uống hydroxychloroquine và không ai bị nhiễm virus Vũ Hán. Cũng theo tin tức tình báo mà cô nắm được, các bác sĩ tại Bệnh viện quân đội (PLA) và một số bệnh viện lớn cũng đang dùng thuốc này vì thế mà họ được bảo vệ. Diêm Lệ Mộng nhấn mạnh, hydroxychloroquine chắc chắn không phải là thần dược, trên thế giới không có thần dược. Tuy nhiên, trong cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu hiện nay, cần có một thứ thuốc hiệu quả để cứu sống mọi người. Cô nói, bản thân cô cũng đã dùng hydroxychloroquine này để phòng ngừa virus.
Bannon nói, ông ta cũng uống thuốc này từ tháng 2. Cha mẹ ông đều trên 85 tuổi cũng đang dùng thuốc này. Mẹ ông nói rằng bà sẽ không bao giờ ngừng dùng thuốc này, vì thuốc này điều trị khỏi các bệnh viêm khớp dạng thấp của bà.
Tiến sĩ Diêm Lệ Mộng cho biết thêm, Trung cộng không chỉ có nghiên cứu virut Vũ Hán. Họ cũng đang tiến hành các thí nghiệm virus khác. Vị tiến sĩ cảnh báo, thế giới nên cảnh giác và chú ý đến các thí nghiệm bất hợp pháp này. Cô nói, Trung cộng đã tiến hành nhiều thí nghiệm bất hợp pháp. Ví dụ, trong phòng thí nghiệm P3 nơi cô làm việc, họ đã làm thí nghiệm về virus sông Nile. Tất cả cả các thí nghiệm đều không được ghi chép. Cô tin chắc rằng nếu có thể mở cửa được phòng thí nghiệm đó, thì có thể kiểm tra được hết. Ngay cả phòng thí nghiệm P4 Vũ Hán, cho dù tướng Trần Vi và bộ hạ khi tiếp quản nó vào tháng 2 năm 2020, đã phá hủy tất cả các bằng chứng, thì vẫn có thể phát hiện nhiều vấn đề./.