Trang chủ » Tin văn và...

Tác phẩm mới gặp mặt cộng tác viên

Chử Thu Hằng
Thứ tư ngày 27 tháng 2 năm 2013 8:55 PM

 
(Tpm). Ngày 24/ 2 (tức Rằm tháng Giêng Quí Tỵ), tại Trụ sở biên soạn TPM 80 Sơn Tây (P. Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội), Ban Biên soạn TÁC PHẨM MỚI tổ chức gặp mặt các cộng tác viên và bạn đọc, đồng thời ra mắt TÁC PHẨM MỚI số 2.
Từ trưa hôm trước, nhiều bạn đọc của TÁC PHẨM MỚI đã tham gia chuẩn bị trang trí khánh tiết và làm công tác hậu cần cho buổi gặp mặt.

Sáng 24/2, GS. Nguyễn Lân Dũng, Nhà báo Chu Nhạc cùng Ban Biên soạn TÁC PHẨM MỚI (Nhà thơ Trần Đăng Khoa bận công tác ở TP. Hồ Chí Minh) đã đón tiếp nhiều đại biểu, nhiều đại diện cho các cơ quan, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp và gần 300 CTV, bạn đọc là các bạn ở Hà Nội và các tỉnh: Gia Lai, TP. Hồ Chí Minh, Nghệ An, Ninh Bình, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Cạn, Quảng Ninh…
Ban Biên soạn TÁC PHẨM MỚI thật cảm động đón nhận những tác phẩm văn học, những bó hoa tươi thắm, những phẩm vật đặc sản từ các miền quê và những lời chúc mừng tốt đẹp của các văn nghệ sĩ và bạn đọc dành cho TÁC PHẨM MỚI.
TÁC PHẨM MỚI ra đời nhằm khai thác chọn lọc những sáng tạo văn học - nghệ thuật to lớn trong dân, vì lí do nào đó tác giả chưa muốn hoặc chưa được công bố; đồng thời phát hiện, làm nổi bật giá trị tư tưởng và thẩm mĩ của những tác phẩm văn học- nghệ thuật đích thực mà lâu nay chưa được đánh giá đúng.
Dù mới xuất bản 2 số, nhưng TÁC PHẨM MỚI đã được đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước hoan nghênh, tìm đọc. Số 2, có bạn đọc đặt mua 300 cuốn; BBS phải cho in thêm mới đáp ứng yêu cầu của bạn đọc. Ngay trong buổi gặp mặt đầu Xuân này đã có hơn 100 bạn đọc đặt mua TÁC PHẨM MỚI cả năm (6 số x 25 000 = 150 000đ)
Qua các kênh thông tin và tại buổi gặp mặt, BBS đã nhận được nhiều ý kiến góp ý phê bình TÁC PHẨM MỚI. Theo đó, TÁC PHẨM MỚI cần phải tươi trẻ hơn, vui hơn và cần có những bước đột phá mới v.v. Ban Biên soạn TÁC PHẨM MỚI đã tiếp thu và quyết tâm từng bước nâng cao chất lượng TÁC PHẨM MỚI.
Thay mặt Hội đồng Cố vấn và Ban Biên soạn, GS. Nguyễn Lân Dũng đã trân trọng cảm ơn các cơ quan, doanh nghiệp, trường học; các bạn trong cộng đồng blogviet.net và đông đảo bạn bè đã đến dự buổi gặp mặt CTV và Bạn đọc TÁC PHẨM MỚI Xuân 2013.
Trong công tác tổ chức, vì điều kiện chật chội, sự đón tiếp còn có sơ suất, chưa được chu đáo, kính mong quý vị và các bạn thông cảm. BBS mong được các quý vị và các bạn cộng tác thường xuyên, lâu dài với TÁC PHẨM MỚI.


TM.BAN BIÊN SOẠN TÁC PHẨM MỚI
Nhà thơ Chử Thu Hằng