Trang chủ » Tin văn và...

TRAO HỌC BỔNG MANG TÊN BÙI VĂN HUYÊN

TN và You tube
Thứ bẩy ngày 24 tháng 2 năm 2018 4:31 PMTNc: Sáng nay, 24-2-2018 tức ngày Mồng Chín Tết Mậu Tuất, tại trường tiểu học Đông Tân, xã Đông Tân, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình đã tổ chức lễ trao học bổng Bùi Văn Huyên cho các học sinh nghèo và phần thưởng cho học sinh giỏi.
Đã 6 năm nào gia đình nhà thơ Bùi Hoàng Tám - người con của Đông Tân - cũng trao học bổng cho học sinh Đông Tân Cụ Bùi Văn Huyên là thân phụ nhà thơ Bùi Hoàng Tám. Khi sắp đi xa, cụ dặn con cháu nếu có điều kiện hãy giúp đỡ động viên con em quê mình học hành mới mong phát triển được. Thực hiện di huấn của cha, nhà thơ Bùi Hoàng Tám cùng gia đình đã dành dụm đồng tiền lao động, viết báo để tặng các em học sinh nghèo.  Nhà thơ Bùi Hoàng Tám trao 28 suất học bổng và một máy tính xách tay cho học sinh và nhà trường.
Đến dự hôm nay có Chủ tịch tỉnh Thái Bình Nguyễn Hồng Diên, Phó bí thư thường trực Đặng Trọng Thăng.... và đông đảo cán bộ địa phương, cơ quan Giáo dục..Các nhà văn nhà thơ và bạn bầu với Bùi Hoàng Tám về dự chia vui...