Trang chủ » Tin văn và...

Thăm CTV Trannhuong.com

TN
Thứ năm ngày 9 tháng 5 năm 2013 9:13 PM
 
 
Chiều nay, chủ trang Trannhuong.com lần thứ hai đến thăm một CTV đang trọng bênh. Đó là chị Hoàng Bích Thuận với bút danh H.Thuận. Chị Thuận tham gia với trang TNc mấy năm, chủ yếu chị viết thơ trào phúng trong chuyên mục "Khúc kha khúc khích"
  Chị bị ung thư đại tràng giai đoạn cuối. Vốn người hồn nhiên vui tươi, sống thoải mái mà nay nằm bẹp trên giường. Hiện chị đang từng ngày chống đỡ với ác bệnh.
Anh Mạc Trang, chồng chị Thuận đưa cho tôi xem một tập sách dày cộp, khổ 14x20, bìa đỏ rất đẹp có dòng chữ "Tuyển tập thơ văn H.Thuận". Anh Mạc Trang nói: Theo nguyện vọng của Thuận, tôi để mấy ngày để cóp bài vở của Thuận trên trang của anh. Tôi đóng bìa cứng, mạ chữ vàng cho đẹp. H.Thuận muốn để lại kỉ niệm này cho con cháu nếu có mệnh hệ nào...
Tôi, chủ trang web tư nhân, xúc động quá. Một phần thương bạn CTV đang kiệt dần sức, một mặt vì thấy tập sách dày dặn cỡ 500 trang toàn những bài đã pots trên trang web của mình. Cái quán nhỏ của riêng mình thế ra cũng góp vui cho bầu bạn gần xa. Nếu mỗi tác giả in toàn bộ bài trên Trannhuong.com có lẽ là một tuyển tập vĩ đại ko kém các trước tác khác.