Trang chủ » Tin văn và...

Mừng trannhuong.com tròn 2 tuổi

Thứ hai ngày 1 tháng 1 năm 1900 12:00 AM

TNc: Rất cámhspace=20 ơn nhà văn Nguyễn Đức Thiện. Xin lỗi anh vì hôm nay mới đưa lời chúc của anh lên được. Không biết vì sao cậu Yahoo gạt thư anh vào Spam nên Trần Nhương không thấy. Hôm nay mới mở Spam thì nhận được thư anh. 

Hôm nay 12-12-2008, trannhuong.com vừa tròn 2 tuổi. Tôi là một độc giả thường xuyên của trang web này. Tôi nhận ra ở trang web này mấy điều như sau:
- Nó đã có vóc dáng của một tờ báo với nhiều chương mục phục vụ những người ham đọc mạng.
- Việc đưa những vấn đề về cuộc sống và văn chương có chừng mực, khách quan và đáp ứng được nhu cầu tìn hiểu của người truy cập mạng.
- Không khí bạn bè rất đậm nét trên trang web, nó thực sự là nơi gắn kết những người bạn văn chương với nhau. Vì thế mà trang trannhuong.com ngày càng thêm phong phú, thân thiện với người đọc
Là một người sống ở Tây Ninh, khá xa những trung tâm văn hóa của cả nước, qua những trang web cá nhân như của trannhuong.com giúp tôi có nhiều thông tin, nhiều tư liệu, bổ xung cho tôi nhiều kiến thức và nhất là giúp tôi theo kịp với không khí văn chương hiện nay để tiếp tục theo công việc văn chương của mình.
 Chân thành chúc Nhà thơ Trần Nhương luôn mạnh giỏi để làm cho trannhuong.com ngày càng xung mãn hơn

12- 12- 2008
NGUYỄN ĐỨC THIỆN ( Tây Ninh)