Trang chủ » Bầu bạn góp cổ phần

ĐÁNH TIÊU DIỆT, TẠI SAO KHÔNG ?

Tô Hoàng
Thứ sáu ngày 26 tháng 7 năm 2019 2:33 PM


Kết quả hình ảnh cho Tô Hoà ng

Chuyện nhỏ..không như Con Thỏ 


( Viết nhân ngày 27/7 )


Còn nhớ rõ, từ năm 1970, 1971 trở đi khi địch thực hiện chiến thuật CO CỤM, tức lập các tuyến phòng thủ vòng ngoài với công sự bê tông, cốt thép, với nhiều lớp hàng rào vây quanh, với sự chi viện tối đa của phi pháo để bào vệ tuyến thành phố, đô thị phía trong..bên ta bắt đầu nêu cao khẩu hiệu ĐÁNH TIÊU DIỆT. Tức là đã nổ súng, phải đặt ra chỉ tiêu TIÊU DIỆT GỌN ( XÓA SỔ ) TỪNG CHIẾN ĐOÀN, TỪNG LỮ ĐÒAN của đồi phương. Không để cho chúng giữ lại phiên hiệu, bổ xung thêm quân và biên chế vẫn như cũ.
Dĩ nhiên là thực hiện chỉ tiêu này hao tổn máu xương, " tốn lính " lắm !!!

Cuộc đấu tranh chống tham nhũng ở nước ta kéo dài đã mươi, mười lăm năm. Tuyệt nhiên không nghe "cấp trên" nêu phương châm ( chỉ tiêu ) ĐÁNH TIÊU DIỆT?
Mà cũng lạ nữa, tại sao HỘI CỰU CHIẾN BINH VN bỗng quên phăt mà không nhắc nhở các " cấp trên " một trong những truyền thống anh hùng này của QĐNDVN nhỉ ?
Căn bệnh nan y THAM NHŨNG ở nước ta hiện nay giống như TRẰN TINH NHIỀU ĐẦU, chém đầu này nó mọc đầu khác ngay liền à !
Vì mục đích nhân đạo theo định hướng XHCN ( !? ), vì " trị bệnh cứu người ", ta không " chu di tam tộc " bọn tham nhũng; không treo cổ hoặc tiêm thuốc độc tương ứng với số tiền bạc, tài sản của nhân dân họ thu vén bỏ vào hầu bao.
Vậy ĐÁNH TIÊU DIỆT căn bệnh tham nhũng ở đây là làm thế nào? Theo ngu ý, bên cạnh biện pháp MỀM là cảnh cáo về mặt Đảng, tước hết các chức vụ trong Đảng ( mà chắc hẳn bè lũ tham những sẽ bịt mũi cười ruồi ), PHẢI TỊCH THU TOÀN BỘ GIA SẢN CỦA BỌN CHÚNG, LÀM VIỆC TỐT LÀ GIÚP CON CÁI, THÂN NHÂN CỦA BỌN CHÚNG TRỞ VỀ VỚI CUỘC SỐNG CHÂN LẤM TAY BÙN, TAY KHÔNG LÀM HÀM KHÔNG NHAI CỦA CỘNG ĐỒNG.
Chỉ như vậy, vong linh những anh hùng, liệt sỹ đã khuất mới mát lòng, hả dạ..Những con hải âu hay phương hoàng, sếu mỏ xanh, mỏ đỏ gì gì.. đó ( như Ông Thủ Phúc thường nói ) mới thực sự bay về với non sông, đất nước này !!!