Trang chủ » Thư giãn video clip

TỔNG THÔNG PUTIN TRẢ LỜI CÂU HỎI KHÓ CỦA BÉ 12 TUỔI

You Tube
Thứ năm ngày 14 tháng 4 năm 2016 6:59 PM


Đò đưa:
Tổng thông Putin rất gần dân
Không quan trọng hóa, chẳng công thần
Trương Tuần

(VTC News) - Truyền thông Nga cho biết, khoảng 1,7 triệu câu hỏi đã được người dân nước này chuẩn bị cho Tổng thống Putin trong cuộc trả lời trực tuyến ngày 14/4.

18h15 - Cùng Mỹ chống khủng bố

Ông Putin nói, Nga sẽ hợp tác với Mỹ trong cuộc chiến chống chủ nghĩa khủng bố, ở Iran, Syria và một số khu vực.

Tuy nhiên, Tổng thống Nga cho rằng Washington không nên hành động với tham vọng mà thay vào đó là sự tôn trọng các đối tác, trong đó có Nga.
Ông Putin trả lời trực tuyến ngày 14/4
Ông Putin trả lời trực tuyến ngày 14/4
18h05 - Hillary Clinton và Donald Trump, ai sẽ tốt hơn cho nước Nga

Khi được hỏi rằng ai sẽ là người khiến nước Nga gặp nhiều khó khăn hơn, ông Donald Trump hay bà Hillary Clinton, ông Putin cho rằng: "Chúng ta cần nhìn nhận xem ai tốt hơn và xây dựng một mối quan hệ dựa trên sự tôn trọng".

17h50 - Hồ sơ Panama

Người đứng đầu nước Nga nói ông cảm thấy vụ bê bối Hồ sơ Panama được công bố bởi các luật sư chứ không phải các nhà báo như những gì truyền thông phương Tây nói.

Và những tài liệu đó chỉ là những điều bóng gió, không có khả năng buộc tội.

17h40 - Làm gì với 3 điều ước

Khi được hỏi sẽ làm gì nếu có 3 điều ước, Tổng thống Putin khẳng định: "Đừng chờ đợi phép màu mà hãy tự mình làm việc".

17h10 - Ông Putin cập nhật tình hình mối quan hệ với vợ cũ

Tổng thống Nga cho biết, mối quan hệ giữa ông và vợ cũ, bà Lyudmila Aleksandrovna đã trở nên tốt đẹp hơn sau khi 2 người ly hôn.

Ông Putin nói cuộc sống cá nhân đang ổn và cho biết vợ cũ của mình cũng vậy: "Tôi biết cô ấy ổn và đang sống cuộc sống trọn vẹn".
Tổng thống Putin và vợ cũ
Tổng thống Putin và vợ cũ
17h05 - Câu hỏi của bé gái 12 tuổi dành cho ông Putin

Một bé gái 12 tuổi đặt câu hỏi, liệu ông Putin sẽ cứu ai nếu một trong hai người lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ và Ukraine cùng kêu cứu khi sắp chết đuối. Ông Putin nói rằng, Nga luôn sẵn sàng chìa vòng tay bạn bè cho bất kỳ ai thực sự sẵn sàng chấp nhận điều đó.

"Chúng ta không thể cứu được những người muốn chết đuối", Tổng thống Putin khẳng định.

17h00 - Thổ Nhĩ Kỳ đang nội chiến

Tổng thống Nga nói: "Mọi người đang cố phủ nhận một sự thật là Thổ Nhĩ Kỳ hiện sa lầy trong một cuộc nội chiến. Có cả sự tham gia của xe tăng, máy bay chiến đấu".

Người đứng đầu điện Kremlin cho biết thêm, hiện không có gì đảm bảo cho an toàn của công dân Nga ở Thổ Nhĩ Kỳ.

"Các nhà lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ sẽ tìm cách ể đảm bảo an toàn cho các du khách, nhưng câu hỏi đặt ra là họ có thành công hay không", Tổng thống Nga nói thêm.
Ông Putin cho rằng Thổ Nhĩ Kỳ đang sa lầy trong nội chiến
Ông Putin cho rằng Thổ Nhĩ Kỳ đang sa lầy trong nội chiến
16h50 - Nga không nên in thêm tiền

Ông Putin cho rằng, thay vì in thêm tiền, Nga nên quan tâm đến việc thay đổi cấu trúc nền kinh tế. Ông nói: "Điều quan trọng nhất không phải là in tiền mà là thay đổi cấu trúc nền kinh tế. Đây là một thách thức thực sự".

16h45 - Putin cảnh báo nguy cơ IS mạnh mẽ trở lại

Tổng thống Nga cảnh báo nếu các hoạt động của IS không bị giám sát chặt chẽ, lực lượng này có thể mạnh trở lại vì vậy Nga sẽ vẫn để mắt đến vấn đề này.

Ông Putin cho biết, sau khi Không quân Nga rút khỏi Syria, quân đội của chính phủ nước này đã được tăng cường khả năng chiến đấu.
Tổng thống Nga trong cuộc trả lời trực tuyến
Tổng thống Nga trong cuộc trả lời trực tuyến
16h20 - Nga đủ vàng, ngoại tệ hoạt động trong 4 tháng dù kinh tế đóng băng

Trả lời câu hỏi về việc giá lương thực tăng đột biến 2,2%, ông Putin cho biết chính quyền sẽ chú ý đặc biệt đến hiện tượng này. Người đứng đầu nước Nga cho rằng giá cao chỉ là tạm thời và hứa sẽ sớm ổn định trở lại.

Trong khi đó, về tình hình kinh tế đang được cho là bước vào 'giai đoạn màu xám', ông Putin nói tình hình chưa có những cải thiện lớn nhưng xu hướng chung là tích cực.

Tổng thống Nga cho biết, dự trữ vàng và ngoại tệ của Nga đủ cho đất nước hoạt động trong ít nhất 4 tháng ngay cả khi các hoạt động kinh tế ngừng hoàn toàn.
Tổng thống Putin trong cuộc trả lời chiều 14/4
Tổng thống Putin trong cuộc trả lời chiều 14/4
Theo Rossiya 24, chiều 14/4, ông Putin sẽ bắt đầu một cuộc hỏi đáp trực tuyến nữa với người dân Nga, số câu hỏi được thống kê hiện nay đã lên đến 1,7 triệu.

Các câu hỏi gửi cho Tổng thống Nga được gửi về trong suốt tuần qua. Một Trung tâm xử lý thông tin bắt đầu hoạt động từ 12h ngày 7/4 và sẽ đóng khi kết thúc buổi trả lời trực tuyến.

Những câu hỏi mà người dân Nga quan tâm là đảm bảo kinh tế xã hội, chế độ tiền lương và giá cả sinh hoạt….

Video khả năng ngoại ngữ đáng kinh ngạc của ông Putin

Chương trình trả lời trực tuyến của ông Putin được thực hiện theo một định dạng không thay đổi kể từ năm 2001 khi ông ở các nhiệm kỳ Tổng thống đầu tiên và khi giữ chức Thủ tướng.